Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự năm 2020

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự năm 2020

Ngày đăng bài: 07/02/2020
Ngày 6/2/2020. UBND xã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.
Hòa trong không khí toàn Mừng Đảng, mừng Xuân,Mừng thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự vì nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc.Với sự tham gia của các đồng chí huyện: Hồ Văn Phú, Nguyễn Thị Thúy chủ tịch Hội phụ nữ huyện Đak Pơ. Và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và ban ngành đoàn thể xã cùng với gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ.

ng6.jpg
thông qua buổi gặp mặt thể hiện tinh thần đoàn kết, quan tâm, động viên thế hệ thanh niên vững bước cha ông thực hiện nhiệm vụ cao cả là bảo vệ Tổ Quốc. Đại diện lãnh đạo, ban ngành đoàn thể nói chuyện nắm tâm tư, động viên thanh niên và gia đình có con em lên đường nhập ngũ

nhap-ngu-2.jpg
Để đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã, ban ngành đoàn thể xã dành tình cảm cho thanh niên thế hệ trẻ của xã nhà xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực cố gắng phấn đấu thực hiện tốt để hoàn thành nhiệm vụ mà địa phương nói riêng cũng như đất nước nói chung.

nhap-ngu1.jpg

Với 9/10 thanh niên tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. UBND xã ra quyết định khen thương tuyên dương khen thưởng, tặng giấy khen tinh thần tự nguyện của thanh niên ưu tú xã nhà. Ngoài ra Họi phụ nữ huyện, ban ngành đoàn thể xã cũng gửi những phần quà nhỏ đến những thanh niên lên đường nhập ngũ động viên tinh thần cho thế hệ trẻ tương lai.

ng4.jpg

nhap-ngu-3.jpg
Thông qua buổi gặp mặt tinh thần của thanh niên sẽ nguyện hết lòng, quyết tâm vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc nối bước cha ông ta.
Trang.Nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai