Trang chủ > Tin tức > Nông thôn mới > Đoàn thanh niên xã An Thành chung tay xây dựng nông thôn mới

Đoàn thanh niên xã An Thành chung tay xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng bài: 07/01/2021
Hưởng ứng phong trào “ Tuổi trẻ An Thành chung tay xây dựng nông thôn mới” Ban Chấp hành Đoàn xã An Thành đã triển các khai kế hoạch, phổ biến các tiêu chí đến đoàn viên thanh niên bằng nhiều hình thức như: tổ chức tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt chi đoàn, lồng ghép trong các buổi cán bộ, lãnh đạo đối thoại với quần chúng nhân dân… Qua đó nhận thức và ý thức của đoàn viên thanh niên nâng lên rõ rệt và tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, Đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham xây dựng nông thôn mới hỗ trợ bà con gia đình neo đơn, khó khăn đào hầm chứa nhà vệ sinh.
IMG_7370.jpeg

Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó đoàn viên, thanh niên là lực lượng xung kích, tình nguyện, đi đầu tham gia thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới. Phát huy tinh thần đó đoàn viên, thanh niên xã An Thành đã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc mang ý nghĩa cộng đồng cao, phấn đấu sớm đưa xã An Thành trở thành xã nông thôn mới.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn