Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Đak Pơ: Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Đak Pơ: Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Ngày đăng bài: 24/05/2020
Ngày 23/5/2020, Bảo hiểm xã hội phối hợp với Bưu điện huyện Đak Pơ tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trọng Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

20200523_081800.jpg
Hiện nay, việc tham gia BHXH còn mang tính tự phát, chưa thực hiện một cách đồng bộ, do tình hình kinh tế khó khăn, thu nhập người dân còn thấp, nhận thức của một bộ phận nhân dân về tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm vẫn còn hạn chế. Nhằm hưởng ứng có hiệu quả Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, tại Lễ ra quân, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia BHXH, các cơ quan, ban ngành tích cực đổi mới hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, từng khu vực; tập trung truyền thông về chính sách pháp luật về bảo hiểm; không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo các quyền lợi chính đáng và hợp pháp đối với người được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định.
Sau Lễ ra quân, đã tổ chức diểu hành hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân theo các tuyến đường quanh thị trấn và dọc Quốc lộ 19.
                                      Tuyết Mai – TTVHTT&TT Đak Pơ