Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán, quản lý tài sản”

Tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán, quản lý tài sản”

Ngày đăng bài: 20/09/2019
Sáng ngày 19/9/2019, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đak Pơ, Phòng Tài chính - Kế hoạch phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ - Trường đại học mở TPHCM tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính kế toán, quản lý tài sản” năm 2019.
Tham gia lớp tập huấn có 46 học viên là kế toán các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2,5 ngày, các học viên được nghiên cứu các nội dung như: Quản trị tài chính đơn vị có sử dụng và không sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước; hệ thống công tác kế toán; hướng dẫn công tác mua sắm, lựa chọn nhà thầu… Tại lớp tập huấn các học viên cũng được giảng viên giải đáp những vấn đề còn vướng mắc trong công tác tài chính kế toán thực tế tại đơn vị.
                                                           Tuyết Mai - TTVHTT&TT Đak Pơ