CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục huyện Đak Pơ

Liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 07/11/2019
Ngày 05/11/2019, tại Hội trường huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Liên hoan văn nghệ năm 2019. Tham dự liên hoan có 200 diễn viên không chuyên đến từ 20 trường học trên địa bàn huyện.
20191105_083706.jpg

Với chủ đề ca ngợi nghề giáo, tình yêu quê hương đất nước, 20 tiết mục của các trường đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Tiêu biểu như tiết mục liên khúc hát về mẹ của Trường tiểu học và trung học cơ sở Đào Duy Từ; ca ngợi về nghề giáo của các Trường tiểu học Ngô Quyền; tốp ca "Hạnh phúc người đưa đò" của Trường THCS Chu Văn An; màn múa "Mùa xuân Tây Bắc" Trường mẫu giáo Tuổi thơ… Thông qua liên hoan đã khơi dậy lòng yêu nghề, gắn bó với trường lớp, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy khả năng văn nghệ, phong trào sáng tác, tự biên trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục.
Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 11 giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc và ba giải phụ cho các đội có phong cách biểu diễn ấn tượng, đội dàn dựng đạo cụ phù hợp … Trong đó, giải Nhất thuộc về Trường tiểu học và trung học cơ sở Kim Đồng. Đồng thời, sẽ tuyển chọn những tiết mục xuất sắc nhất để tham gia liên hoan văn nghệ cấp tỉnh.
                                                                   Tuyết Mai – TTVHTTTT Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275