CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi

Ngày đăng bài: 20/05/2019
Trong 2 ngày, ngày 16 và ngày 17/5/2019, tại Hội trường mặt trận huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi” năm học 2018 – 2019.
image5.JPG

image4.JPG

image1.JPG

Tại hội thi, mỗi thí sinh dự thi phải trải qua 4 phần thi gồm: sáng kiến kinh nghiệm, Phần thi hiểu biết kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh, phần thi kỹ năng thực hành và  phần thi năng khiếu với sự tham gia của 9 tổng phụ trách đến từ 9 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Trong phần thi kiến thức và thực hành kỹ năng, 9 tổng phụ trách đội đã tham gia thi về đội hình đội ngũ, thực hiện 3 yêu cầu nhỏ trong 7 yêu cầu của đội viên, đánh 3 bài trống, kỹ năng trại và tổ chức trò chơi nhỏ, dấu đi đường, dịch morse, nút dây và giải mật thư.
Ở phần thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện rất sáng tạo và đổi mới. Các tiết mục khá công phu về nội dung, trang phục và phong cách biểu diễn đã để lại cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và cổ động viên nhiều ấn tượng đẹp, góp phần làm cho hội thi thêm sinh động. Nhiều thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, kỹ năng về nghệ thuật trước khán giả, tiết mục được dàn dựng công phu, giọng hát mượt mà, vũ điệu được trau chuốt như: múa đương đại “ Gặp mẹ trong mơ”, thi vẽ tranh, đọc thơ.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi huyện năm học 2018 – 2019. Cụ thể: giải nhất thuộc về anh Trương Công Hương trường tiểu học và THCS Kim Đồng,  giải nhin thuộc về chị Thúy An trường tiểu học Ngô Quyền, giải ba thuộc về chị Đỗ Thị Hậu trường TH Đinh Tiên Hoàng.
Hội thi là dịp để các đồng chí Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.
Lê Thị Lan Anh – Trung tâm VH,TT&TT huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275