Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Hội thi Aerobic bậc mẫu giáo lần thứ I năm 2019

Hội thi Aerobic bậc mẫu giáo lần thứ I năm 2019

Ngày đăng bài: 22/04/2019
Sáng ngày 20/4, tại Hội trường huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Pơ đã tổ chức hội thi Aerobic bậc mẫu giáo lần thứ I, năm học 2018-2019.
20190420_085452.jpg

Tham gia Hội thi lần này có 16 đội dự thi đến từ 09 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia biểu diễn 1 bài Aerobic với thời gian 5 phút, nội dung của phần thi được biểu diễn trên nền nhạc sôi động, sử dụng các động tác aerobic trẻ trung, năng động, tinh nghịch và mang tính thẩm mỹ, sáng tạo cao.

Mặc dù đây là lần đầu tổ chức nhưng các đội tham gia hội thi đã đem đến nhiều bài Aerobic sôi nổi, hấp dẫn. Cuộc thi là cơ hội để các bé bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic. Đây còn là sân chơi, giúp các bé thêm tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Đồng thời tạo cơ hội cho các bé được tham gia các hoạt động tập thể, có điều kiện được giao lưu học hỏi, góp phần tích cực vào phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường Mẫu giáo Anh Đào - xã Phú An, giải nhì cho trường mẫu giáo Tuổi thơ - xã Cư An và 16 giải phụ khác cho các đội tham gia.
                   Đặng Thị Tuyết Mai - trung tâm VH,TT&TT huyện