Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Khối thi đua các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp

Ngày đăng bài: 06/05/2017
Chiều ngày 05/5/2017, tại phòng họp UBND huyện đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017 của Khối thi đua các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp (Khối thi đua) do Thanh tra huyện làm Khối trưởng năm 2017, đồng chí Phạm Thanh Hải – Chánh Thanh tra huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, công chức, viên chức phụ trách công tác Thi đua, Khen thưởng của các cơ quan, đơn vị thành viên Khối thi đua.

thi-dua.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, xây dựng và thống nhất thông qua Quy chế phối hợp hoạt động; Kế hoạch hoạt động; Nội dung ký kết giao ước thi đua; Bảng đăng ký điểm thi đua theo tiêu chí thi đua của Khối thi đua năm 2017. Đồng thời thống nhất bầu Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên làm Phó trưởng Khối thi đua năm 2017.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Thủy - Phó Trưởng phòng Nội vụ đã thông qua các Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về việc tặng danh hiệu Tập thể lao động suất sắc cho 06 tập thể (Văn phòng Huyện ủy, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện) và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 04 tập thể và 01 cá nhân (Nhân dân và cán bộ xã Hà Tam, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Huỳnh Ngọc Hanh – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện).
Trần Thị Hằng – phòng Dân tộc