CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Đak Pơ: Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Đak Pơ: Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Ngày đăng bài: 07/06/2019

Trong 2 ngày, ngày 5 và 6/6/2019, Trung tâm y tế huyện Đak Pơ phối hợp với Hội người cao tuổi huyện tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và tọa đàm truyền thống người cao tuổi cho 100 hội viên Hội người cao tuổi 2 xã Hà Tam và Thị trấn Đak Pơ.


image1.JPG


Tại hội nghị, các cụ người cao tuổi đã được nghe đồng chí Trần Thị Mỹ Long - Phó phòng dân số Trung tâm ý tế huyện Đak Pơ phổ biến, tuyên truyền nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành trung ương khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới; tuyên truyền về đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Gia Lai; Tuyên truyền về những kiến thức cơ bản để người cao tuổi có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình.

image2.JPG

Qua các buổi truyền thông, trung tâm y tế và hội người cao tuổi huyện mong muốn có thể hướng dẫn người cao tuổi về kỹ năng phòng bệnh, chữa bệnh và tự chăm sóc bản thân. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, thích ứng với giai đoạn già hóa dân số, góp phần thực hiện chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi, chiến lược dân số và sức khỏe sinh sản, chiến lược quốc gia bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội, phát huy vai trò người cao tuổi trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhân buổi truyền thông, trung tâm y tế và hội người cao tuổi huyện đã hỗ trợ cho Hội người cao tuổi 2 xã Tân An và Hà Tam mỗi xã 1 triệu đồng tiền bánh kẹo và làm maket chương trình.

Lê Thị Lan Anh – Trung tâm VH,TT và TT huyệnCơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275