Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > “Vang mãi khúc quân hành”

“Vang mãi khúc quân hành”

Ngày đăng bài: 01/08/2016
Tối ngày 31/7/2016, Huyện đoàn Đak Pơ phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh tổ chức Chương trình sân chơi “Vang mãi khúc quân hành” tại làng Hven, xã Yang Bắc.
Đến dự Chương trình có đồng chí Vũ Quang Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh; đồng chí Đỗ Huy Dũng - Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã Yang Bắc; đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 đoàn viên, thanh thiếu nhi và đông đảo bà con nhân dân xã Yang Bắc.

image001.jpg
ĐVTN làng Bung Bang, xã Yang Bắc biểu diễn tiết mục cồng chiêng “Mừng lúa mới”

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), hướng tới kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và tạo sân chơi cho Thanh, thiếu nhi trong dịp hè với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang âm hưởng Tây Nguyên vui tươi, sống động, đặc biệt là tiết mục Cồng chiêng “Mừng lúa mới” của đoàn viên, thanh niên làng Bung Bang. Và một phần không thể thiếu để làm nên thành công của chương trình đó là phần thi mò mìn tải đạn giữa hai đội chơi được tổ chức ngay tại sân khấu với không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

image003.jpg
Đ/c Vũ Quang Huy và Đ/c Đỗ Huy Dũng trao quà cho 20 hộ gia đình chính sách xã Yang Bắc

Nhân dịp này, Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh và Huyện đoàn Đak Pơ đã trao trặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình chính sách và 15 lon sữa bột hiệu Domex Gold 1500g cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yang Bắc với tổng trị giá 11,5 triệu đồng.

Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ