CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ thăm, tặng quà Tết Trung thu tại làng Kruối - xã Yang Bắc

Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ thăm, tặng quà Tết Trung thu tại làng Kruối - xã Yang Bắc

Ngày đăng bài: 14/09/2016
Chiều ngày 13/9/2016, lãnh đạo cùng tập thể công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng bằng hiện vật cho làng Kruối - xã Yang Bắc Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016.

IMG_0002-(1).JPG

Hoạt động nhằm mang lại niềm vui, tình yêu thương cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi người đồng bào dân tộc thiểu số, giúp cho các em có cơ hội được đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa; đồng thời thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đối với trẻ em trên địa bàn huyện.

IMG_0005.JPG

Đây là hoạt động thường xuyên của Văn phòng HĐND và UBND huyện đối với các em thiếu nhi tại làng kết nghĩa trong nhiều năm qua. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tập thể Văn phòng HĐND và UBND huyện đối với làng kết nghĩa, góp phần cho các em thiếu nhi trong làng được đón Trung thu vui tươi, phấn khởi. Tại đây, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của dân làng, tình hình an ninh nông thôn, an ninh chính trị và động viên, dặn dò dân làng cố gắng vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.
Lan Hương - Văn phòng HĐND và UBND huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275