CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên BHXH, BHYT năm 2016"

Tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên BHXH, BHYT năm 2016"

Ngày đăng bài: 31/08/2016
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến đến nhân dân trên địa bàn huyện những nội dung cơ bản về đối tượng, quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, BHYT trong học sinh, sinh viên tiến tới BHYT toàn dân, ngày 30/8/2016, tại Hội trường Huyện, cơ quan BHXH, Hội LHPN, Hội Nông dân huyện phối hợp tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên BHXH, BHYT năm 2016".

image001.jpg

Đây là hội thi có ý nghĩa thiết thực đối với cán bộ, hội viên phụ nữ và nông dân trên địa bàn huyện; phát huy vai trò tích cực của Hội Nông dân, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở trong công tác truyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHXH, BHYT.
Đến dự Hội thi có đ/c Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện và 08 đội thi gồm 40 thí sinh tiêu biểu đến từ 8 xã, thị trấn trên địa bàn với hơn 100 khán giả tham dự và cổ vũ. Các thí sinh cùng trải qua 3 phần thi, gồm: Trắc nghiệm, Xử lý tình huống và cuối cùng là phần thi Tiểu phẩm.

image002.jpg

Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về nội dung, kỹ lưỡng về hình thức, đặc biệt là sự am hiểu về chính sách BHXH, BHYT... đã được các đội thi giới thiệu dưới hình thức sân khấu hóa, có liên hệ, ngắn gọn, dễ hiểu, mang lại hiệu quả thực tế tại địa phương, tăng thêm sự phong phú cho phần thi, gây chú ý cho người xem. Có thể khẳng định kiến thức trong Hội thi là vốn quý và có sức lan tỏa.

image003.jpg

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thị trấn Đak Pơ, 01 giải nhì cho xã Hà Tam, 01 giải ba cho đội xã Tân An và 05 giải khuyến khích được trao cho các đội còn lại.
                                                          Phạm Thúy - Hội LHPN huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275