Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ

Ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 28/04/2016
Chiều ngày 27/4/2016,  tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, Ủy Ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Đak Pơ phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ. Tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện thường trực Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cùng toàn thể anh, chị hội viên CLB Thầy thuốc trẻ huyện.

Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ được thành lập với 29 thành viên, Hội LHTN huyện đã chọn và chỉ định Ban chủ nhiệm gồm 07 thành viên, trong đó Chủ nhiệm là anh Nguyễn Nam Trưởng - Bí thư Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện.

image001.jpg
Đồng chí Huỳnh Văn Hơn – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định chỉ định Ban Chủ nhiệm và tặng hoa chúc mừng CLB Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ ra đời nhằm tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ với tinh thần xung kích tình nguyện, chung tay bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân huyện nhà thông qua các hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng, trẻ em khuyết tật, đồng bào DTTS… Đồng thời, đây cũng là môi trường thuận lợi cho các thành viên Câu lạc bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh nghề nghiệp của người Thầy thuốc trẻ; là diễn đàn trao đổi thông tin, ý kiến giữa các thầy thuốc trẻ với các cơ quan Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội; là hoạt động thiết thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Đak Pơ khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
                                                                                    Trần Tình - Huyện đoàn Đak Pơ