CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Khai mạc hoạt động hè năm 2017

Khai mạc hoạt động hè năm 2017

Ngày đăng bài: 02/06/2017
Sáng ngày 01/6/2016, tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Đak Pơ tổ chức khai mạc Hoạt động hè năm 2017. Đến dự có đồng chí Lê Thị Thanh Mai – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện Đak Pơ; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí thành viên BCĐ Hoạt động hè của huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Phú An; hơn 150 đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn xã Phú An; các thành viên CLB Thầy thuốc trẻ huyện.
khai-mac-hoat-dong-he.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động hè phát biểu khai mạc Hoạt động hè năm 2017

 
Phát biểu khai mạc hoạt động hè, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm đẩy mạnh việc chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi, tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên trong dịp hè, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra tai nạn thương tích trong trẻ em…
Trong chương trình, Đoàn xã và Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Phú An đã tặng 20 suất quà với tổng trị giá 1 triệu đồng và Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietcombank Gia Lai trao 20 suất học bổng với tổng trị giá 6 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Huyện đoàn Đak Pơ trao hơn 100 suất bánh kẹo cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6 trị giá 1 triệu đồng.

khai-mac-hoat-dong-he-1.jpg
ĐVTN giúp làm con đường nội đồng tại cánh đồng Tờ Đo của làng Đê Chơ Gang
 
Sau buổi khai mạc, Huyện đoàn đã tổ chức cho ĐVTN tiến hành làm 200m đường nội đồng tại cánh đồng Tờ Đo của làng Đê Chơ Gang và tổ chức cho các em thiếu nhi sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi tạo sân chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp ngày 1/6. Bên cạnh đó, các thành viên CLB Thầy thuốc trẻ huyện Đak Pơ đã khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho 50 người dân tại làng Đê Chơ Gang, tổng giá trị cơ số thuốc trị giá khoảng 05 triệu đồng.
Cùng với Huyện đoàn, Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đồng loạt khai mạc hoạt động hè tại địa phương và trao 8 suất học bổng giá trị 100.000 đồng/suất, 13 suất quà giá trị 100.000 đồng/suất cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và gần 2000 suất bánh kẹo với tổng giá trị 11.300.000 đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ.


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275