Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng và công tác xã hội

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ kỹ năng và công tác xã hội

Ngày đăng bài: 28/11/2015
Sáng ngày 27/11/2015, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng và Công tác xã hội huyện. Dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có đ/c Đỗ Huy Dũng - Phó Bí thư Huyện đoàn; đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các đoàn thể huyện và 30 ĐVTN đại diện cho gần 100 ĐVTN đăng ký tham gia vào Câu lạc bộ.
Quang cảnh Lễ ra mắt Câu lạc bộ

Theo Quyết định thành lập, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 10 thành viên, trong đó đ/c Văn Xuân Dũng - Ủy viên BCH Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện làm Chủ nhiệm; 02 đ/c làm Phó Chủ nhiệm và 07 đồng chí là Ủy viên.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt nhận nhiệm vụ

Phát  biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, đ/c Đỗ Huy Dũng - Phó Bí thư Huyện đoàn đã giao nhiệm vụ cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh, giúp nâng cao kỹ năng cho ĐVTN, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, Từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội vững mạnh.
                                                                              Thanh Ngân – Huyện đoàn Đak Pơ