CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Ngày đăng bài: 15/09/2016
Tối 14/9, tại Trường TH Đống Đa (xã Phú An) Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện nhân dịp Tết trung thu năm 2016.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Vi Tình – Phó Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện Đak Pơ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, đoàn thể và hơn 600 em thiếu nhi, bà con nhân dân trên địa bàn xã Phú An.

image001.jpg
Múa lân đêm Hội trăng rằm

Tại đêm hội, Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi như: giao lưu văn nghệ, múa lân, phá cỗ trung thu, ăn bánh kẹo. Đồng thời trao 08 suất học bổng dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập và 15 phần quà cho trẻ em từ 3-8 tuổi với tổng trị giá 9.100.000 đồng; Hội LHPN huyện Đak Pơ trao tặng 06 suất học bổng, mỗi suất 200 nghìn; UBND xã và Hội LHPN xã Phú An trao tặng 19 suất quà và 04 suất học bổng cho các em với tổng trị giá 2.700.000 đồng.

image002.jpg
Đ/c Trần Vi Tình – Phó Bí thư Huyện đoàn trao học bổng
cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

Hoạt động nhằm tạo cho các em thiếu nhi có một đêm Trung thu vui tươi, ấm áp, qua đó giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh cùng tiến bước lên Đoàn, đồng thời thu hút sự quan tâm và nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
 
image003.jpg
Tặng bánh kẹo cho các em thiếu nhi
 
                                                            Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ
 


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275