CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đak Pơ tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2016

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đak Pơ tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2016

Ngày đăng bài: 26/12/2016
Sáng ngày 24/12/2016, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đak Pơ tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2016 tại làng Brang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ.

image001.jpg
Trao chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao 15 chiếc chăn ấm cho 15 hộ gia đình nghèo, 20 phần quà là sữa Dumex Ground cho 20 hộ gia đình có con em từ 3-8 tuổi và trao gần 500 bộ quần áo ấm cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị hơn 13 triệu đồng. 

image002.jpgimage003.jpg
Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện cũng đã tổ chức tư vấn, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 lượt đồng bào dân tộc thiểu số với tổng cơ số thuốc khoảng 7 triệu đồng; các bác sĩ đã tư vấn cách chăm sóc, phòng và điều trị bệnh trong mùa đông cho người dân. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện của huyện cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và bà con nhân dân của làng.

image004.jpg
Cắt tóc cho các em thiếu nhi

Đây là hoạt động kết nối những trái tim tình nguyện, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng” trong việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng; thúc đẩy phong trào nhường cơm, sẻ áo, biết sẻ chia khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống. Phát huy tinh thần tương thân tương ái cho thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết, gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên, cùng nhau chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
                                                                    Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275