Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Công đoàn - Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ tổ chức ngày hội “Vui Tết Trung thu năm 201

Công đoàn - Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ tổ chức ngày hội “Vui Tết Trung thu năm 2014”

Ngày đăng bài: 11/09/2014
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, chiều ngày 06/9/2014 Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức ngày hội “Vui Tết Trung thu năm 2014” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Văn phòng.

Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Lê Thị Thu Sang - Bí thư Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã chúc các cháu có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích, đồng thời mong các cháu trong năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi.

20140906_1546155.jpg

20140906_1556241.jpg

Tại ngày hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã biểu diễn và được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; xem múa lân, tham gia các trò chơi lý thú, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi các cháu và được nhận những phần quà Trung thu xinh xắn, ý nghĩa.
Việc tổ chức ngày hội “Vui Tết Trung thu năm 2014” đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi ủy, Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng đối với thiếu niên, nhi đồng; tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ, giao lưu, kết nối tình đoàn kết, được vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích; tạo không khí phấn khởi để bước vào năm học mới. Qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
          (Tin: Lan Hương; Ảnh: Trọng Tín - VP HĐND&UBND huyện)