Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc cho bà con làng Kuk Kôn

Tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc cho bà con làng Kuk Kôn

Ngày đăng bài: 18/09/2014
Sáng 12-9, Báo Gia Lai đã phối hợp cùng với Bệnh viện Y dược cổ truyền Gia Lai tổ chức tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con tại làng Kuk Kôn, xã An Thành, huyện Đak Pơ.
  Khám bệnh cho bà con làng Kuk Kôn. Ảnh: Lê Anh
Khám bệnh cho bà con làng Kuk Kôn. Ảnh: Lê Anh

Làng Kuk Kôn có trên 90% là người dân tộc Bahnar, điều kiện kinh tế của người dân còn gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 60% (79 hộ nghèo/119 hộ). Tại đây, Báo Gia Lai đã tặng 119 suất quà cho các hộ dân, đồng thời các y-bác sĩ cũng đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con làng Kuk Kôn.

Đây là hoạt động phối hợp làm từ thiện thường niên giữa Báo Gia Lai với các tổ chức, đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhằm chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của người dân ở các làng vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Lê Anh
Theo: baogialai.com.vn