Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Tặng bò cho hộ nghèo tại làng Leng Tô, thị trấn Đak Pơ

Tặng bò cho hộ nghèo tại làng Leng Tô, thị trấn Đak Pơ

Ngày đăng bài: 13/05/2023
Sáng ngày 12/5/2023, tại làng Leng Tô, thị trấn Đak Pơ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức trao tặng một con bò trị giá 09 triệu đồng cho hộ gia đình anh Đinh Nhăn, cư trú tại làng Leng Tô, thị trấn Đak Pơ.

h1.jpg

Gia đình anh Đinh Nhăn thuộc hộ nghèo, đời sống kinh tế bấp bênh, không có việc làm và thu nhập ổn định. Được các cơ quan, đơn vị quan tâm hỗ trợ bò, Anh Đinh Nhăn rất vui mừng và phấn khởi, cảm ơn các cơ quan đã quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ và tặng bò cho gia đình và hứa sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng bò thật tốt để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, tạo nguồn thu nhập cho gia đình trong tương lai.
Hoạt động này nhằm hỗ trợ, động viên các gia đình khó khăn về kinh tế vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây còn là động lực, niềm an ủi lớn lao về tinh thần, tạo việc làm, tăng thu nhập và tiếp thêm sức mạnh cho những hộ nghèo có nghị lực vươn lên.
Hồng Lệ - PNV