CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Ra mắt mô hình "Thôn phụ nữ kiểu mẫu"

Ra mắt mô hình "Thôn phụ nữ kiểu mẫu"

Ngày đăng bài: 01/10/2015
Tối ngày 29/9/2015, Hội LHPN huyện Đak Pơ ra mắt mô hình "Thôn phụ nữ kiểu mẫu" tại thôn Thuận Công, xã Cư An. Tham dự buổi ra mắt có đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể địa phương cùng hơn 100 hội viên, phụ nữ, nhân dân trong thôn cũng tham dự.
image001.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

 
Tại buổi lễ ra mắt, các đại biểu đã thảo luận về nội dung 6 tiêu chí của mô hình gắn với cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" và chương trình xây dựng nông thôn mới, đồng thời đưa ra các giải pháp giữ vững trong thời gian tới. Sau buổi lễ, Hội LHPN huyện cũng đã tuyên truyền nội dung Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” bằng máy chiếu.
image002.jpg
Hội viên phụ nữ tham gia quét dọn vệ sinh nơi công cộng

 
Đây là mô hình có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt cho chị em phụ nữ, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gắn với việc giữ gìn bảo vệ môi trường, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, bảo đảm an ninh nông thôn trên địa bàn. Đến nay, toàn huyện đã ra mắt được 3 thôn, 2 làng (Làng Jun xã Yang Bắc; làng H'way xã Hà Tam; Thôn An Quý xã Phú An; thôn Tư Lương xã Tân An và thôn Thuận Công xã Cư An). Trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục hướng dẫn, giám sát các cơ sở, tuyên truyền, vận động hội viên giữ vững thôn, làng phụ nữ kiểu mẫu và triển khai nhân rộng trong toàn huyện.
                                                                           Phạm Thúy -  Hội LHPN huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275