CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > QUỸ TÂM NGUYỆN VIỆT - TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC CHO SINH VIÊN NGHÈO HUYỆN ĐAK PƠ

QUỸ TÂM NGUYỆN VIỆT - TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC CHO SINH VIÊN NGHÈO HUYỆN ĐAK PƠ

Ngày đăng bài: 16/03/2022
Từ ngày 14/3 đến ngày 16/3/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức đến thăm và trao học bổng từ Quỹ Tâm Nguyện Việt cho 11 em sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ.

H1.jpg

Thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội hàng năm, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ triển khai khảo sát và vận động, kêu gọi các nhà tài trợ hỗ trợ học bổng nhằm tiếp sức, động viên các em học sinh, sinh viên trong huyện vượt khó thực hiện ước mơ, tạo lập tương lai. Đợt này, Quỹ Tâm nguyện Việt thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ Thành phố Hồ Chí Minh (INVESCO) đã tiếp tục hỗ trợ học bổng gồm toàn bộ học phí và các khoản đóng bắt buộc mà các em phải đóng tại trường cho 11 em sinh viên đạt thành tích khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị 105.209.483 đồng. Đây là đợt hỗ trợ lần thứ 5 mà Quỹ Tâm Nguyện Việt dành cho các em đạt thành tích học tập tốt ở học kỳ trước.
Hiện nay, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Hội Chữ thập đỏ không tổ chức trao tặng tập trung mà đã đến thăm và trao trực tiếp đến tay các em cùng gia đình. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với mong muốn động viên, tạo động lực giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập, phấn đấu tạo lập tương lai.
                                                          Phan Nhung - Hội CTĐ huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275