Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm tặng quà cho các đối tượng Thương bệnh binh huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 16/03/2015
Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn tri ân, biết ơn vô hạn công lao to lớn của các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã có công làm nên thắng lợi to lớn của sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại, đặc biệt là truyền thống đấu tranh vẻ vang và những cống hiến to lớn của Đảng, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Đinh-Amowng-Tbuwowng-binh-lang-KLah.jpg

Đinh-Cu-Benh-binh-lang-KLah.jpg

Đinh-Thi-Phyai-Benh-binh-lang-Đak-Yang.jpg

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975- 17/3/2015), ngày 12/3/2015 thay mặt Thường trực tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai do đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Pleiku dẫn đầu, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy Pleiku, Sở Kế hoạch và Đầu tư, phóng viên Báo Gia Lai, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; về phí huyện, có đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện đã đi thăm, tặng quà cho 3 gia đình người có công cách mạng tiêu biểu tại xã Yang Bắc.

Ngoài ra, Huyện đã thăm, tặng 191 suất quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt ( trong đó: Gia đình thân nhân liệt sĩ 26 đối tượng, Cán bộ lão thành cách mạng 01 người, Thương binh 70 người, bệnh binh 94 người) với tổng số tiền 95.500.000 đồng, thể hiện lòng biết ơn đối với gia đình thân nhân các liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh góp phần làm nên thắng lợi to lớn của sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại và tỉnh Gia Lai nói riêng./.
Tin và Ảnh: Trịnh Duy Thái (Phòng LĐ-TB&XH huyện)