Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Khai mạc tập huấn quân sự - chính trị năm 2015

Khai mạc tập huấn quân sự - chính trị năm 2015

Ngày đăng bài: 02/03/2015
Sáng ngày 26/02/2015, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Pơ tổ chức khai mạc  tập huấn Quân sự - Chính trị năm 2015. Tham gia tập huấn đợt này có 86 đồng chí là Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy trưởng, Chính trị viên, Chính trị viên phó của các xã, thị trấn, các Ban chỉ huy tự vệ khối và các đầu mối tự vệ trực thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Pơ.

tap-huan-quan-su.jpg

Đợt tập huấn lần này nhằm thống nhất về nội dung tổ chức và phương pháp huấn luyện cho đội ngũ cán bộ chỉ huy các cấp; góp phần nâng cao trình độ quản lý, chỉ huy, huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu cho đội ngũ cán bộ. Đồng thời giúp cho người cán bộ nắm vững kiến thức quân sự, có bản lĩnh, tâm lý vững vàng, tác phong nhanh nhẹn khôn khéo trong huấn luyện, quản lý, chỉ huy đơn vị và tham mưu cho Cấp ủy Đảng - Chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2015.
Thu Sang- Văn phòng HĐND và UBND huyện