CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức tập huấn chuyên đề năm 2016

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức tập huấn chuyên đề năm 2016

Ngày đăng bài: 23/09/2016
Trong 02 ngày: 22 và 23/9/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Pơ đã tổ chức lớp tập huấn chuyên đề năm 2016. Tham gia lớp tập huấn có gần 80 cán bộ Đoàn là các Bí thư Chi đoàn thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn và đội ngũ báo cáo viên của Huyện đoàn.
image001.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong chương trình tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo các chuyên đề: Thông tin thời sự thế giới, trong nước và địa phương; Công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn trên địa bàn huyện; Kỹ thuật trồng ớt và kỹ thuật chăn nuôi bò lai sinh sản, bên cạnh đó các học viên còn được đi tham quan mô hình chăn nuôi bò lai sinh sản theo hộ gia đình.

Chương trình tập huấn là hoạt động giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn, cán bộ Đoàn – Hội ở cơ sở nắm bắt và nâng cao nhận thức những thông tin cơ bản về các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; những vấn đề an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; trang bị những kiến thức cơ bản về khoa học kỹ thuật trong trồng trọt và chăn nuôi. Nâng cao công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn, đẩy mạnh thực hiện 02 phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” ở cơ sở. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn, cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà.
Vân Kiều – Huyện đoàn


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275