CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Hội nghị tuyên truyền về nghề công tác xã hội năm 2018

Hội nghị tuyên truyền về nghề công tác xã hội năm 2018

Ngày đăng bài: 09/06/2018
Sáng ngày 08/6/2018, tại Hội trường huyện, UBND huyện phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tuyên truyền về nghề công tác xã hội. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nông Thị Châm - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai, đại diện lãnh đạo cơ quan Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo UBND và các Hội đoàn thể của các xã, thị trấn; Trưởng các thôn, làng, tổ dân phố và đại diện các hộ gia đình có người yếu thế trong xã hội.
HN-tuyen-truyen-1.jpg

Tại Hội nghị, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai trực thuộc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Gia Lai đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm, của Phòng dịch vụ công tác xã hội thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh. Giúp cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện hiểu sâu sắc hơn về nghề công tác xã hội. Thêm vào đó, Hội nghị còn triển khai và trao đổi, thảo luận về các chế độ, chính sách trợ giúp xã hội đối với các đối tượng Bảo trợ xã hội theo Nghị định số 136/2013/NĐ-CP, ngày 21/10/2013 của Chính phủ góp phần đưa các chính sách của Đảng và Nhà nước ngày càng đi vào cuộc sống của nhân dân.

HN-tuyen-truyen-3.jpg

Hội nghị là một trong các hoạt động nhằm tuyên truyền về Ngày Công tác xã hội, thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn. Từ đó phát huy vai trò của người làm công tác xã hội, tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân.
Trần Thị Phúc Ân – Phòng LĐ, TB&XH huyện.


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275