CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Hội nghị Ban chấp hành Huyện đoàn Đak Pơ (mở rộng)

Hội nghị Ban chấp hành Huyện đoàn Đak Pơ (mở rộng)

Ngày đăng bài: 01/10/2015
Sáng ngày 30/9/2015, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ VN huyện, Huyện đoàn tổ chức hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) nhiệm kỳ 2012-2017. Đ/c Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư TT HU đến dự và chỉ đạo; dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, các  ban ngành, đoàn thể huyện và các đ/c là UV BCH Huyện đoàn khóa II, bí thư các TCCS Đoàn trực thuộc.
 
image001-(1).jpg
Quang cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2015: công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện đã có nhiều đổi mới tích cực; các hoạt động, chương trình bám sát vào chương trình công tác, chức năng, nhiệm vụ của Đoàn, nhiệm vụ chính trị của địa phương và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn luôn được các cấp bộ Đoàn triển khai thực hiện tốt. Các nội dung tuyền truyền được triển khai đến tận cơ sở, hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng, có tác động mạnh mẽ đến tư tưởng của ĐVTN.
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào nội dung dự thảo báo cáo; đồng thời BCH Huyện đoàn lấy phiếu tín nhiệm về dự kiến nhân sự Bí thư Huyện đoàn Đak Pơ khóa II, nhiệm kỳ 2012-2017.
 
image002.jpg
Đồng chí TT Huyện ủy đưa ra ý kiến chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư TT HU, đánh giá cao những nổ lực của BCH Huyện đoàn thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh thời gian tới, các cấp bộ Đoàn cần tiếp tục tăng cường định hướng tư tưởng chính trị, tăng cường tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của cấp bộ Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ; tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cho ĐVTN; tranh thủ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để tổ chức nhiều hoạt động vì an sinh xã hội…
                                                        Trần Vi Tình - Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275