CHUYÊN MỤC








Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ bàn giao 2 căn nhà cho gia đình người có công trên địa bàn huyện

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ bàn giao 2 căn nhà cho gia đình người có công trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 24/05/2017
Thực hiện chính sách hỗ trợ cải thiện nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sỹ 27/7. Năm 2017, từ nguồn quỹ Mái ấm tình thương vận động trong cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện, Hội LHPN huyện đã chủ động nhận hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 2 gia đình chính sách với số tiền 20 triệu đồng /1 căn.


phu-nu-ban-giao-nha.jpg
Nhà bà Đinh Thị Ram - làng Kong Hra, xã Yang Bắc

 
Sau thời gian triển khai, đến nay Hội LHPN huyện đã tiến hành bàn giao xong cho hộ bà Nguyễn Thị Nương (là thương binh, hiện ở tại thôn 4, xã An Thành); bà Đinh Thị Ram (là thân nhân người có công với cách mạng, hiện ở tại làng Krong Hra, xã Yang Bắc).
Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ hỗ trợ 136 ngày công phục vụ cùng các lực lượng làm nhà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của của phụ nữ đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì nền độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc.
                                                    
                                                                             Phạm Thúy - Hội LHPN huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275