Trang chủ > Tin Tức > An toàn giao thông > Hội Phụ nữ huyện tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2015

Hội Phụ nữ huyện tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2015

Ngày đăng bài: 21/12/2015
Thực hiện Kế Hoạch 79/KH-BCH, ngày 8/12/2015 của Hội LHPN tỉnh Gia Lai về việc “Mở lớp tập huấn công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2015”. Sáng ngày 18/12/2015, Hội LHPN tỉnh và Ban ATGT tỉnh phối hợp tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2015 tại huyện Đak Pơ cho 50 đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng các thôn/làng/tổ dân phố, Ủy viên Ban quản lý, ban chủ nhiệm “Đoạn đường phụ nữ tự quản”, chủ nhiệm CLB “Phụ nữ với an toàn giao thông” và hội viên nòng cốt.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Gia Lai.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên của Ban ATGT tỉnh, Hội LHPN tỉnh truyền đạt một số nội dung: thực trạng tình hình giao thông tại địa phương; những giải pháp chủ yếu đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nhiệm vụ của cán bộ, hội viên phụ nữ trong vận động, tuyên truyền người thân trong gia đình thực hiện các quy định về ATGT; cách triển khai thực hiện "Đoạn đường phụ nữ kiểu mẫu" nhằm tuyên truyền và giáo dục sâu rộng đến hội viên phụ nữ những qui định mới của Luật giao thông đường bộ và những giải pháp chủ yếu đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Góp phần tuyên truyền, vận động chị em, hội viên, phụ nữ gương mẫu thực hiện và động viên chồng, con, người thân gia đình cũng như người dân chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, xây dựng “văn hóa giao thông” gắn với phong trào “Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.
Bích Thủy - Hội LHPN huyện Đak Pơ