Trang chủ > Tin Tức > An ninh - trật tự > Công an huyện Đak Pơ tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Ngày đăng bài: 24/02/2020
Tối ngày 21/02/2020, tại nhà rông làng Kuk Kôn, xã An Thành, Công an huyện Đak Pơ phối hợp với UBMTTQVN huyện và xã An Thành tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ nn ninh Tổ quốc”. Tham dự buổi phát động có đồng chí Thiếu tá Lê Minh Quang - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Phan Ngọc Hương - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diện Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã và đông đảo nhân dân 02 làng Kuk Kôn, Kuk Đak.
Đong-chi-Le-Minh-Quang,-Pho-Bi-thu-Đang-uy,-Pho-Truong-Cong-an-huyen-phat-bieu-tai-buoi-le-(1).jpg
Tại đây, đồng chí Thiếu tá Lê Minh Quang đã phổ biến các nội dung liên quan đến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo; phát triển kinh tế - xã hội vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; phòng chống tội phạm. Qua trao đổi có nhiều ý kiến phản hồi tư nhân dân, nội dung tập trung vào những vấn đề về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; công tác thi hành án quản chế đối với người đang chấp hành án phạt tù và người đang chấp hành án quản chế tại địa phương; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện;…

Quang-canh-buoi-le-(1).jpg
Với tinh thần cầu thị, lắng nghe, lực lượng Công an đã tiếp thu và giải đáp một số ý kiến để người dân hiểu, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.
Nhật Linh – Công an huyện Đak Pơ