Trang chủ > Tin Tức > An ninh - trật tự > Công an huyện Đak Pơ tăng cường phối hợp truy bắt các đối tượng truy nã

Công an huyện Đak Pơ tăng cường phối hợp truy bắt các đối tượng truy nã

Ngày đăng bài: 22/07/2019

Trong hai ngày 17/7/2019 và 19/7/2019, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Đak Pơ đã phối hợp với Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và Công an phường Trà Bá, thành phố Pleiku, Gia Lai tiến hành bắt giữ và dẫn giải an toàn các đối tượng truy nã đang lẩn trốn để điều tra xử lý theo pháp luật.

Đối tượng Hoàng Văn Tùng, phạm tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” bị bắt theo quyết định truy nã số 03/ QĐTN ngày 11/7/2019 của Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đak Pơ, Gia Lai (đối tượng này có thời gian lẩn trốn tại Hà Giang, Công an Đak Pơ, Gia Lai đề nghị Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang phối hợp, xác minh truy bắt). Đối tượng Nguyễn Xuân Ly, phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, bị bắt theo quyết định truy nã số 02/QĐTN ngày 09/7/2019 của Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đak Pơ, Gia Lai .
truy-na-1.jpg
Đối tượng bị truy nã Nguyễn Xuân Ly

truy-na-2.jpg
Đối tượng bị truy nã Hoàng Văn Tùng

Hiện các đối tượng đã được đưa về tạm giam tại Nhà tạm giữ - Công an huyện Đak Pơ để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.
                             Nguyễn Chí Linh - VKS nhân dân huyện Đak Pơ