Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Viện Kiểm sát nhân dân huyện phối hợp tuyên truyền pháp luật và tặng quà ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Ngày đăng bài: 31/05/2023
Chiều ngày 31/5/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện, Trường Mẫu giáo Anh Đào tổ chức chương trình tuyên tuyền pháp luật và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023 tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An.

h1.jpg

Tại chương trình, các cơ quan, đơn vị đã tuyên truyền cho các bậc phụ huynh, các em thiếu nhi tại làng Đê Chơ Gang về những nội dung liên quan đến các hoạt động sinh hoạt hè, tổ chức vui chơi lành mạnh trong dịp hè, phòng ngừa các tai nạn thương tích đối với trẻ em trong thời gian nghỉ hè và công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19,…
Nhân dịp này, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Hạt Kiểm lâm huyện và Trường Mẫu giáo Anh Đào đã trao tặng 82 suất quà cho các em thiếu nhi làng Đê Chơ Gang, xã Phú An. Những phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, chia sẻ, yêu thương, sự quan tâm của lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đối với các em nhỏ, qua đó mong muốn các em có một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ, hạnh phục bên gia đình.
Nguyễn Chí Linh - Viện KSND huyện