Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Tuyên truyền pháp luật cho hội viện phụ nữ

Tuyên truyền pháp luật cho hội viện phụ nữ

Ngày đăng bài: 30/06/2022
Sáng ngày 30/6/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Ban Tôn giáo tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ tại làng Kuk Đak, xã An Thành.

h1.jpg

Tại buổi tuyên truyền, các hội viên phụ nữ được nghe đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Ban Tôn giáo tỉnh phổ biến những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo, về hôn nhân và gia đình, những kiến thức, kỹ năng phòng tránh xâm hại, tai nạn thương tích và đuối nước đối với trẻ em. Qua buổi tuyên truyền, giúp các chị nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

h2.jpg
Trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Thành tặng 50 cây ăn trái và 50 giỏ rác cho 100 hội viên phụ nữ.
Phạm Thị Hồng Cẩm - Hội LHPN huyện