Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Hội nghị phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Hội nghị phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo

Ngày đăng bài: 16/09/2016
Sáng ngày 15/9, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đak Pơ, UBND huyện Đak Pơ phối hợp với Sở Nội vụ Tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị triển khai, phổ biến pháp luật về tôn giáo cho cán bộ, công chức và người làm công tác tôn giáo ở xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

DSC_0766.JPG

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các nội dung chủ yếu như: quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo; một số văn bản pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo như: Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo; Nghị định số 92/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo ….
Việc triển khai phổ biến pháp luật về tôn giáo nhằm giúp cho cán bộ, công chức và người làm công tác tôn giáo ở xã, thị trấn kịp thời nắm bắt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tín ngưỡng, tôn giáo để phục vụ tốt hơn trong công việc.
                                                          Tuyết Mai