Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật

Ngày đăng bài: 30/09/2021
Sáng ngày 29/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị của huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ dân tộc thiểu số, phụ nữ theo các tôn giáo và ra mắt mô hình "Phụ nữ tiết kiệm giúp nhau phát triển kinh tế" tại làng Kuk Kôn, xã An Thành.

h1.jpg

Tại buổi tuyên truyền, các cơ quan, đơn vị đã phổ biến những quy định về Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và những văn bản hướng dẫn thực hiện có liên quan, qua đó nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của hội viên, phụ nữ; đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Hội và lực lượng hội viên nòng cốt trong công tác tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tham gia vào các hoạt động Hội tại địa phương; tạo sự đoàn kết, gắn bó đối với hội viên, phụ nữ tại địa phương đối với tổ chức Hội.
h2.jpg
Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện ra mắt mô hình "Phụ nữ tiết kiệm giúp nhau phát triển kinh tế" với 25 hội viên tham gia; đồng thời, huyện Hội đã tặng 20 cây mít thái, 5 sọt rác góp phần giúp hội viên thực hiện phong trào "mỗi hội viên trồng 1 cây xanh", " mỗi cơ sở hội 1 công trình trồng cây xanh", bảo vệ môi trường. Đây là mô hình có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt cho chị em phụ nữ, giúp hội viên phụ nữ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thay đổi thói quen tiết kiệm nhằm hỗ trợ giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phạm Thị Hồng Cẩm - Hội LHPN huyện