Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Công an huyện Đak Pơ đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vùng đồng bào dân tộc thiểu

Công an huyện Đak Pơ đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn

Ngày đăng bài: 20/12/2019
Vào tối ngày 18/12/2019, Công an huyện Đak Pơ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Gia Lai và xã An Thành tổ chức phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại làng Kuk Kôn, xã An Thành.
Tai-buoi-le,-cac-Đoi-nghiep-vu-Cong-an-huyen-to-chuc-tuyen-truyen-phap-luat,-đam-bao-an-ninh-trat-tu-(1).jpg
Tại buổi phát động, Công an huyện thông báo một số thông tin về các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên lĩnh vực an ninh trật tự và an toàn giao thông, phân tích những âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm, để người dân nâng cao ý thức cảnh giác, chấp hành nghiêm pháp luật tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ  an ninh trật tự trên địa bàn. Ngoài ra lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng đã hướng dẫn bà con về cách thức ngăn ngừa cháy nổ trong gia đình và khu dân cư.
Qua buổi phát động, đã lan tỏa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong quần chúng nhân dân, từ đó hướng đến xây dựng tập thể dân làng đoàn kết xây dựng nông thôn mới, tình hình an ninh trật tự được giữ vững ổn định, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, không có tội phạm, không có tai nạn giao thông.
                                                           Nhật Linh