Trang chủ > Tin Tức > Nông nghiệp và phát triển nông thôn > Đak Pơ: 100 hội viên nông dân tham gia tập huấn

Đak Pơ: 100 hội viên nông dân tham gia tập huấn

Ngày đăng bài: 27/05/2022
Ngày 26/5/2022, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức tập huấn cho 100 hội viên nông dân, các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện.

image_50436865.jpg

Tại buổi tập huấn, các hội viên, hộ sản xuất kinh doanh giỏi, tổ hợp tác, hợp tác xã đã nghe đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh phổ biến các kiến thức về sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn; mã vùng; chỉ dẫn địa lý; truy xuất nguồn gốc nông sản; hướng dẫn vận hành và bán hàng trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn; nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải trong sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt; tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, dạy nghề tạo việc làm cho nông dân.
Thông qua đợt tập huấn nhằm trang bị kiến thức, nâng cao hiểu biết trong sản xuất nông nghiệp cho hội viên và người dân trên địa bàn huyện.
Lan Anh- TTVHTT&TT Đak Pơ