Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đak Pơ - chăm sóc sức khỏe cho bà con về từ vùng dịch

Đak Pơ - chăm sóc sức khỏe cho bà con về từ vùng dịch

Ngày đăng bài: 19/10/2021
Để góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đảm bảo công tác an sinh xã hội. Hội Chữ thập đỏ huyện đã triển khai đến cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ cơ sở vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm với tinh thần “lá lành đùm lá rách” hỗ trợ vật chất và tinh thần cho bà con về từ vùng dịch, đặc biệt là bà con đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly trên địa bàn huyện.

z2855368241380_8bded9e6fa9c5e85af36c62bc2bc27f0.jpg

Hội Chữ thập đỏ các cấp đã hỗ trợ 18 thùng sữa, 61 kg gạo và hơn 6 tạ rau, củ, quả cho bếp cơm khu cách ly của huyện để góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho bà con, tổng giá trị 12 triệu đồng.
Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quan tâm hỗ trợ các gia đình sau khi hoàn thành việc cách ly tập trung, trở về gia đình nhưng hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để góp phần giúp cho bà con sớm vượt qua đại dịch, trở lại cuộc sống bình thường.
                                                Kim Hoàng-Hội Chữ thập đỏ Đak Pơ