Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Mặt trận huyện thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2023

Mặt trận huyện thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2023

Ngày đăng bài: 01/06/2023
Ngày 31/5/2023, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Đak Pơ do đồng chí Đặng Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2023 - Phật lịch 2567 và mùa An cư kiết hạ năm 2023.

h1.png

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng 06 cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện, gồm chùa Quy Sơn, chùa Linh Hội, chùa Hương Quang, tịnh xá Ngọc Túc, tịnh xá Ngọc Tịnh và điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo tập trung tại thôn 2, xã Hà Tam.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đặng Thành Công - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã gửi lời chúc mừng tới các chức sắc, trụ trì các chùa trên địa bàn huyện và toàn thể tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, mạnh khỏe và hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, các tăng ni, phật tử trong việc tham gia cùng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận phát động.

h2.png
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc, tín đồ Phật giáo sẽ tiếp tục đoàn kết gắn bó, phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, vận động Phật tử và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương.
                                                                   Mỹ Linh - UBMT huyện Đak Pơ