CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội thi Đơn ca huyện Đak Pơ lần thứ II năm 2017

Hội thi Đơn ca huyện Đak Pơ lần thứ II năm 2017

Ngày đăng bài: 26/12/2017
Ngày 22/12, tại hội trường huyện Đak Pơ, trung tâm văn hóa thể thao huyện Đak Pơ đã tổ chức hội thi hát Đơn ca lần thứ hai năm 2017.
hoi-thi-don-ca-1.JPG

Tham gia Hội thi có 22 thí sinh đến từ 11 đơn vị là các xã, thị trấn và các cơ quan trên địa bàn huyện. Đến với hội thi, các ca khúc được các thí sinh lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề về ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ. Theo đánh giá của ban giám khảo, nhìn chung các thí sinh đã có sự đầu tư về thời gian tập luyện, về trang phục biểu diễn. Nổi bật, có những đơn vị đã có sự đầu tư công phu về màn múa phụ họa như: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, xã Phú An, thị trấn Đak Pơ … Bên cạnh những tiết mục được đầu tư công phu vẫn còn có những tiết mục mang tính đối phó, một số thí sinh giọng hát còn bị phô, sai nhịp do sử dụng nhạc beat …

hoi-thi-don-ca-2.JPG

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 21 giải thưởng cho các thí sinh. Trong đó có 03 giải A và 03 giải B. Qua hội thi lần này, nhằm duy trì phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện, đây còn là dịp để tìm kiếm những tài năng văn nghệ cho huyện Đak Pơ.
                                                Đặng Thị Tuyết Mai – Đài TTTH Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275