Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Đak Pơ tổ chức giải bóng chuyền nữ thường niên năm 2017

Ngày đăng bài: 13/11/2017
Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017, tại Nhà thi đấu huyện Đak Pơ, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Đak Pơ đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ thường niên năm 2017. Đến dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Đak Pơ, ban lãnh đạo các thôn, làng, tổ dân phố, trường học và các vận động viên đến từ các tổ chức cơ sở hội trên địa bàn thị trấn.

bong-chuyen-ttran1-(1).jpg
bong-chuyen-ttran-4.jpg

Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều  trận đấu kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Giải bóng chuyền nữ năm 2017 diễn ra từ ngày 10/11/2017 đến ngày 12/11/2017, với sự tham gia trên 100 cầu thủ của 10 đội đến từ các tổ chức cơ sở hội. Đây là hoạt động thường niên của Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Đak Pơ, nhằm thu hút sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội, tạo điều kiện cho hoạt động của tổ chức Hội thị trấn nói riêng và phong trào phụ nữ huyện nhà nói chung ngày càng lớn mạnh, khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tăng cường đoàn kết, mở rộng tính liên hiệp. Đây cũng là dịp để chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhau tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ.

bong-chuyen-ttran-2.jpg

bong-chuyen-ttran-3.jpg

Sau 03 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ Tổ dân phố 2, giải nhì cho đội bóng chuyền nữ Tổ dân phố 1, giải ba cho đội bóng chuyền nữ Tổ dân phố 3 và giải khuyến khích cho đội bóng chuyền nữ Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.
Giải bóng chuyền nữ thường niên năm 2017 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao thị trấn Đak Pơ, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyển nữ, tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, xây dựng đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào thể dục, thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Lan Hương - Văn phòng HĐND và UBND huyện