Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức đối thoại với hội viên

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức đối thoại với hội viên

Ngày đăng bài: 15/10/2020
Sáng ngày 14-10, tại Hội trường xã Tân An, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đak Pơ phối hợp với xã Tân An tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Đảng ủy, UBND xã Tân An với 68 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 10 thôn trên địa bàn xã Tân An.

IMG_9626.jpeg
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, cán bộ, hội viên phụ nữ đã có 35 ý kiến đề xuất, kiến nghị các nội dung liên quan đến việc thực hiện các phong trào thi đua của Hội Liên hiệp phụ nữ; công tác phòng chống bạo lực gia đình; phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em; giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội; các giải pháp hỗ trợ sản xuất rau an toàn; hỗ trợ trong việc làm đường giao thông nông thôn, đường nội đồng; việc cắm biển báo chống đuối nước; việc tuyên truyền tham gia bảo hiểm y tế, các giải pháp cho sinh viên ra trường chưa có việc làm…
Tại buổi đối thoại, các ý kiến của hội viên đều được lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Tân An lắng nghe, tiếp thu và trả lời.
Đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN huyện, Đảng ủy và UBND xã với hội viên, phụ nữ trên địa bàn là hoạt động nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các phong trào thi đua, các hoạt động của Hội tại cơ sở, qua đó góp phần cùng Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể hoàn thành các mục tiêu hàng năm của xã.

Lan Anh - TTVHTTTT huyện Đak Pơ