CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao

Ngày đăng bài: 30/04/2022

Chiều ngày 29/4/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giao lưu, trao giải Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội và ra mắt Câu lạc bộ “Dân vũ thể thao - Dệt thổ cẩm” tại làng Leng tô - thị trấn Đak Pơ. Tham dự buổi giao lưu có 08 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.


h2.jpg


Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, các đội đã thể hiện 02 tiết mục dân vũ thể thao, trong đó có 01 tiết mục là một trong số các bài dân vũ mẫu do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cung cấp và 01 tiết mục tự chọn của đội. Các tiết mục dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

h3.jpg

Kết quả, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao giải thưởng vòng sơ loại cấp huyện cho 08 đội tham gia dự thi với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 05 giải ba và 01 giải khuyến khích. Đồng thời, nhân dịp này Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Đak Pơ ra mắt Câu lạc bộ “Dân vũ thể thao - Dệt thổ cẩm” tại làng Leng tô - thị trấn Đak Pơ với 30 thành viên. 

h4.jpg

Qua buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ huyện góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước; lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ vào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.                           

Phạm Thị Hồng Cẩm - Hội LHPN huyệnCơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275