Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn, bồi dưỡng công tác Hội

Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn, bồi dưỡng công tác Hội

Ngày đăng bài: 09/10/2021

Trong 02 ngày, ngày 07-08/10/2021, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội ở cơ sở. Tham dự lớp tập huấn có 65 hội viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, Chi hội trưởng phụ nữ các chi hội thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn toàn huyện.

h1.jpg
Tại đây, các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt nội dung chuyên đề về: Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ IV nhiệm, kỳ 2021-2026; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác phòng chống dịch COVID-19; Nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở….
Qua lớp tập huấn, nhằm từng bước nâng cao trình độ lý luận chính trị, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thấy được những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ IV, từ đó xác định được vị trí, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Hội cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội ở địa phương.

h2.jpg
Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã khen thưởng cho 13 phụ nữ khởi nghiệp có ý tưởng khả thi năm 2021.
                                                Phạm Thị Hồng Cẩm- Hội LHPN huyện