Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Chương trình “Một nụ cười - vạn niềm vui” năm 2022

Chương trình “Một nụ cười - vạn niềm vui” năm 2022

Ngày đăng bài: 15/05/2022
Ngày 14/5/2022, Huyện đoàn Đak Pơ đã phối hợp với Đội Công tác xã hội Nhất Tâm - Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị có liên quan tổ chức Chương trình “Một nụ cười - vạn niềm vui” tại Trường TH&THCS Đào Duy Từ, xã Yang Bắc.

88199eb0f83d3963602c.jpg

Đây là một trong những chương trình có quy mô lớn với chuỗi các hoạt động ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị thiết thực cả về mặt vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân và các em học sinh tại xã Yang Bắc, tổng trị giá các hoạt động gần 190 triệu đồng, cụ thể: Tổ chức trao 395 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các em học sinh Trường TH&THCS Đào Duy Từ; tặng 01 tủ sách Nhất Tâm cho Nhà trường; thực hiện sơn mới các phòng học tại điểm Trường làng Kruối Chai và trồng Hàng cây thanh niên (100 cây mít thái) tại làng Kruối Chai; tổ chức hớt tóc cho gần 200 em học sinh; tổ chức các gian hàng 0 đồng gồm gian hàng tái chế, gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực; giao lưu bóng đá và giao lưu văn nghệ, lửa trại với lãnh đạo địa phương, đoàn viên thanh niên của huyện. Nhân dịp này, Đội Công tác xã hội Nhất Tâm - Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đến dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm liệt sỹ Đak Pơ.

552425ee976d56330f7c.jpg
Thành công của Chương trình  “Một nụ cười - vạn niềm vui” đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần nhân ái trong cuộc sống giữa con người với con người, lan tỏa giá trị nhân văn, tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ với những mảnh đời còn nhiều bất hạnh và khó khăn, nhất là lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, lòng chân thành của các bạn đoàn viên thanh niên huyện Đak Pơ và các bạn cộng tác viên Đội Công tác xã hội Nhất Tâm đến bà con nhân dân và các em học sinh tại xã Yang Bắc, đây cũng chính là cơ hội tốt để các bạn đoàn viên thanh niên được trải nghiệm, cống hiến, vui chơi, học hỏi và trưởng thành hơn.
Thanh Hoa – Huyện đoàn Đak Pơ