Trang chủ > Tin Tức > Khoa học - công nghệ > Hội nghị tập huấn công tác cập nhật và quản lý cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức

Ngày đăng bài: 21/04/2023
Sáng ngày 20/4/2023, tại Hội trường huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cập nhật và quản lý cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Tham gia Hội nghị có gần 100 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

h1.jpg

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thủy - Trưởng Phòng Nội vụ đề nghị cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình tập huấn tập trung lắng nghe, nghiêm túc vận dụng thực hành kỹ năng để hướng dẫn lại cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị, địa phương mình; đồng thời ứng dụng vào quá trình nhập liệu, khai thác, quản lý, sử dụng cơ sở dữ liệu.

h3.jpg
Trong thời gian 01 ngày, các học viên được tìm hiểu và hướng dẫn các nội dung về đăng nhập phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức - VNPT Gia Lai; hướng dẫn sử dụng nhập dữ liệu hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức; hướng dẫn phê duyệt thông tin hồ sơ tự khai; thống kê, báo cáo và các nội dung liên quan.
Đây là hoạt động nhằm chủ động triển khai Quyết định số 893/QĐ-TTg ngày 25/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước; Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030. Qua đó, triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức của huyện Đak Pơ.
Hồng Lệ - PNV