Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > UBND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị phổ biến các Luật mới năm 2015

UBND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị phổ biến các Luật mới năm 2015

Ngày đăng bài: 16/10/2015
Ngày 15/10/2015, UBND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị phổ biến các Luật mới năm 2015. Đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Phó chủ tịch UBND huyện tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí: Uỷ viên thường trực HĐND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc huyện; các cơ quan, đơn vị của Trung ương, của tỉnh đứng chân trên địa bàn huyện; Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn; Công chức Tư pháp - Hộ tịch phụ trách công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Công chức Địa chính - Xây dựng phụ trách lĩnh vực môi trường xã, thị trấn.

pho-bien-phap-luat.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan: Tư pháp, Kinh tế và Hạ tầng, Thi hành án dân sự huyện phổ biến một số nội dung cơ bản của các Luật: Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, Luật Hộ tịch năm 2014;  Luật Xây dựng năm 2014, Luật Nhà ở năm 2014; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự năm 2014.

Hội nghị cũng đã nghe Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” huyện Đak Pơ báo cáo tổng kết cuộc thi, trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong việc triển khai, tham gia cuộc thi.

Thu Sang- Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ