Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > UBND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhi

UBND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng bài: 10/03/2016
Chiều ngày 09/3/2016, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị; dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo UBND huyện; thành viên UBND huyện và Thủ trưởng 13 cơ quan chuyên môn, 08 đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

IMG_0001-(1).JPG

Trên cơ sở thông báo phân bổ cơ cấu, số lượng, thành phần của UBMTTQVN huyện; kết quả giới thiệu của ban lãnh đạo UBND huyện và kết quả hội nghị lấy ý kiến nhận xét của toàn thể cử tri Văn phòng HĐND và UBND huyện, Hội nghị đã giới thiệu 02 đồng chí tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm: Đồng chí Nguyễn Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đây là các đồng chí có đủ đức, đủ tài, đủ sức khỏe, uy tín, nhiệt tình với công việc và có nhiều kinh nghiệm trong công tác để thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu, có điều kiện để tham gia các hoạt động của HĐND huyện; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, biết lắng nghe, tôn trọng ý kiến của nhân dân và được nhân dân tín nhiệm.
Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến cho các đồng chí được giới thiệu tham gia ứng cử, đồng thời 100% đại biểu nhất trí biểu quyết giới thiệu 02 đồng chí nêu trên ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.
Thay mặt cho những người ứng cử, đồng chí Nguyễn Trường đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với những ý kiến tâm huyết và sự tin tưởng, tín nhiệm của các đại biểu; đồng chí cũng mong muốn các cử tri tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện để những đại biểu ứng cử có cơ hội phát huy vai trò người đại biểu của nhân dân và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho; thông qua Hội nghị, đồng chí yêu cầu các cử tri với vai trò là lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực, tổ chức thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra./.
Lan Hương - Văn phòng HĐND và UBND huyện