Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > UBND huyện Đak Pơ tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015

UBND huyện Đak Pơ tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015

Ngày đăng bài: 08/07/2015
Sáng ngày 08/7/2015, UBND huyện tổ chức họp thành viên UBND huyện (mở rộng) sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì cuộc họp. Tham dự họp có các đồng chí: Nguyễn Nghệ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQ huyện; thành viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

DSC_0010-Copy-(1).JPG

Năm 2015, triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện vẫn còn khó khăn nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn Đảng, toàn quân và nhân dân huyện nhà, 6 tháng đầu năm kinh tế của huyện đạt được những kết quả quan trọng, cụ thể: Vụ đông xuân đã gieo trồng được 6.325 ha cây trồng, đạt 95,7%KH, không xảy ra dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng 37,1% so với cùng kỳ; thu ngân sách được 11.582,39 triệu đồng, đạt 68,13%KH; đã khởi công 28/35 công trình theo kế hoạch năm 2015. Công tác y tế, giáo dục, văn hóa thông tin, an sinh xã hội luôn được quan tâm, thực hiện tốt. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, giải quyết trong thời gian tới. Tại cuộc họp các đại biểu tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và bàn giải pháp thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2015.

DSC_0012-Copy-(1).JPG

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như: Tập trung hướng dẫn nhân dân gieo trồng, chăm sóc cây trồng vụ mùa; chủ động triển khai kế hoạch phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chương trình nông thôn mới; đảm bảo chất lượng các công trình xây dựng; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; chuẩn bị các điều kiện để khai giảng năm học 2015-2016; thực hiện kịp thời, đúng quy định các chế độ, chính sách đối với các đối tượng; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thực hiện đồng bộ các biện pháp để giảm số vụ, số người chết, người bị thương do tai nạn giao thông. Chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, kỳ họp thứ 13 - HĐND huyện khóa II theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
Tin: Lệ Thanh; Ảnh: Trọng Tín - Văn phòng HĐND và UBND huyện.