Trang chủ > Tin Tức > Hoạt động của huyện > Trao quyết định điều động và giao nhiệm vụ cán bộ huyện Đak Pơ

Trao quyết định điều động và giao nhiệm vụ cán bộ huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 02/11/2021
(GLO)- Chiều 2-11, đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Đak Pơ.
Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Quang Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông qua Quyết định số 369-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc giao phụ trách Đảng bộ huyện Đak Pơ. Theo đó, bà Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được giao phụ trách Đảng bộ huyện Đak Pơ kể từ ngày 4-11-2021 cho đến khi có Bí thư Huyện ủy mới (thay đồng chí Ngô Khắc Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chuyển công tác khác).

h1.jpg
Đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Ngọc Minh

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đánh giá đồng chí Lê Thị Thanh Mai là một cán bộ có kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau; có bản lĩnh chính trị vững vàng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tin tưởng rằng, đồng chí Lê Thị Thanh Mai sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận công việc để cùng tập thể lãnh đạo địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Thường trực Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

h2.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: Ngọc Minh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cũng yêu cầu tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đak Pơ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dưới sự điều hành của đồng chí Lê Thị Thanh Mai để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thanh Mai cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra.